Chương trình đặc biệt kỷ niệm 25 năm sân khấu Trống Đồng

     Ngày 1 và 2/9, đông đảo ca sĩ nổi tiếng cùng các diễn viên hài gạo cội của TP.HCM sẽ quy tụ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng trong hai đêm diễn đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành lập sân khấu ca nhạc Trống Đồng.

     Đây là một chương trình đại nhạc hội được đầu tư hoành tráng gồm các tiết mục đặc sắc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Lam Trường, Phương Thanh, Hiền Thục, Vũ Hà, Noo Phước Thịnh, Minh Thuận,  Nguyễn Phi Hùng, Lý Hải, Phương Dung (Nhạn trắng Gò Công), Ngọc Ánh, Quang Linh, Quang Hà, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Minh Thư, Don Nguyễn, Sơn Ca… cùng dàn danh hài hàng đầu như Hoài Linh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Trường Giang, Bảo Chung, Tấn Beo, Nhật Cường, Trần Bùm… Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình trên.

     Thời gian biểu diễn bắt đầu từ 19h30 đến 23h tối ngày 1 và 2/9/2014 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (số 12B Cách mạng tháng 8, Quận 1). Giá vé vào cổng cho mỗi đêm diễn: 100.000đ/người.

     Hai đêm diễn sắp tới sẽ được chuẩn bị thật công phu với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm một mặt đánh dấu chặng đường hoạt động của sân khấu, mặt khác tri ân các nghệ sĩ, khán giả đã đồng hành cùng sân khấu trong suốt 25 năm qua.

     Là mô hình sân khấu ca nhạc ngoài trời có số lượng ghế lớn nhất, hoạt động với hình thức xã hội hóa đầu tiên trong cả nước, qua 25 năm hoạt động, sân khấu ca nhạc Trống Đồng đã góp phần phục vụ cho hàng triệu khán giả và xây dựng tên tuổi cho nhiều ngôi sao ca nhạc, diễn viên trong cả nước. Giá rẻ, chương trình phong phú, được đầu tư nghiêm túc, chất lượng với sự xuất hiện của nhiều “ngôi sao” là những điểm cộng nổi bật thu hút khán giả TP.HCM đến với sân khấu ca nhạc Trống Đồng. Suốt thời gian hoạt động, sân khấu ca nhạc Trống Đồng là sân khấu biểu diễn phục vụ thường xuyên nhất trong tất cả các sân khấu ngoài trời trên cả nước, có những năm sân khấu đã hoạt động trên 350 suất diễn. Những ngày lễ, Tết, các buổi diễn kéo dài từ 6h30 đến 12h đêm và bán hơn 6.000 vé/đêm.

     Bên cạnh đó, ban chủ nhiệm và các nghệ sĩ cộng tác với sân khấu ca nhạc Trống Đồng còn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội - từ thiện như tổ chức các chương trình ca nhạc truyền thống; các chương trình biểu diễn gây quỹ: Học bổng Vừ A Dính, Học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, quỹ Hỗ trợ Văn Hóa; ủng hộ nạn nhân bị động đất sóng thần; ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai; trẻ em bị khuyết tật vì chất độc da cam; các nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo…

     Giữ nguyên truyền thống hoạt động sáng tạo, gắn bó với công chúng yêu nghệ thuật của TP.HCM, thời gian tới, sân khấu ca nhạc Trống Đồng tiếp tục tập trung phát triển những chương trình chuyên sâu, chất lượng cao, phong phú và không ngừng đổi mới nhằm phục vụ khán giả thành phố và cả nước.