Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp TP.HCM giao lưu với Tuổi trẻ Đoàn Trường Sa anh hùng

        Trong 2 ngày 28 và 29/8/2015, Đoàn khối Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp thành phố với Tuổi trẻ Đoàn Trường Sa anh hùng tại căn cứ Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa). 

       Tại đây, các đồng chí lãnh đạo cùng với 100 đoàn viên, thanh niên của Khối đã tham quan 2 tàu hộ vệ tên lửa Đinh Tiên Hoàng và Lý Thái Tổ (thuộc Lữ đoàn 162), công viên Tâm Linh, chùa Linh Nguyên, viếng bia tưởng niệm Liệt sĩ Trường Sa, tham quan phòng truyền thống Lữ đoàn 146, nghe giới thiệu về lịch sử Lữ đoàn 146 và Lữ đoàn 162, nghe tình hình thời sự biển Đông, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao như thi đấu bóng đá, bóng chuyền… với Tuổi trẻ Lữ đoàn 146.

       Trong chương trình, Đoàn khối cũng đã trao tặng: 01 căn nhà tình bạn và tặng phẩm trị giá 50 triệu đồng; 01 cây đàn Organ trị giá 20 triệu đồng; 20 suất học bổng cho con em, cán bộ, chiến sĩ trị giá 01 triệu đồng/ suất... Tổng kinh phí hỗ trợ là 100 triệu đồng. 

       Đồng thời, nhằm quan tâm và mong muốn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của hậu phương lớn dành cho các chiến sĩ hải quân, đặc biệt là những cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn; cán bộ, chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trở về với địa phương mong muốn được tiếp tục học tập cũng như là đào tạo nghề để ổn định cuộc sống; động viên, hỗ trợ để các anh có thể yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao, Đoàn khối đã nhận hỗ trợ, giúp đỡ cho 15 gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn là con, em của Thành phố đang công tác, làm nhiệm vụ tại Lữ đoàn 146.

       Tham gia chuyến giao lưu, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM cử đoàn gồm đại diện lãnh đạo và đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty. Dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng quà là các loại hạt giống hoa, rau xanh cho Lữ đoàn 146 trị giá 10 triệu đồng.