Thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

     Ngày 16/10, gần 100 cán bộ, nhân viên khối khối Văn phòng Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM đã có buổi họp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tại đây, sau khi cùng nhau ôn lại  ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam qua 85 năm hình thành và phát triển, 5 đội đại diện các phòng Tổ chức hành chính, Kỹ thuật, Kế hoạch đầu tư, Kế toán tài chính và Trung tâm nghiên cứu đã cùng nhau tranh tài ở cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Kết thúc cuộc thi là buổi liên hoan trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự tham dự của Ban Giám đốc Công ty.

     Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Khối văn phòng công ty trong hoạt động chung của Công đoàn công ty, tạo diễn đàn cho các chị em cùng sinh hoạt, giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên của các phòng ban, đồng thời tôn vinh, phát huy sự sáng tạo, tài năng khéo léo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các chị em trong Công ty.
     Nằm trong chuỗi hoạt động mừng ngày 20/10, trước đó, sáng 14/10, Công đoàn Công ty cũng đã mời chuyên viên tâm lý đến nói chuyện chuyên đề “Cách tương tác tiếp xúc hiệu quả giữa phụ huynh và con trẻ” dành cho người lao động trong công ty có con từ độ tuổi 3 đến 8 tuổi, nhằm giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tương tác với con trong quá trình giáo dục trẻ.