Kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM

     Ngày 4/7, trong không khí vui tươi của buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày thành lập, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã công bố các quyết định khen thưởng của sở Giao thông vận tải TP.HCM cho các tập thể thuộc Công ty vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực trong công tác tổ chức, chăm lo Tết Giáp Ngọ năm 2014 của ngành giao thông vận tải. Đó là 3 tập thể Ban quản lý và người lao động Công viên Tao Đàn, Công viên Gia Định và Công viên Lê Văn Tám.

     Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên công nhân viên Công ty ôn lại lịch sử phát triển và phát huy truyền thống của Công ty, là một trong những lá cờ đầu của ngành Công viên cây xanh trong trong thời kỳ đổi mới. Ông Phạm Thiết Hòa, Giám đốc Công ty chúc toàn thể người lao động phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM trở thành đơn vị vững mạnh toàn diện của ngành cây xanh Việt Nam.
Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2014, ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc công ty cho biết Công ty đã tổ chức thành công chợ Hoa-Hội Hoa Xuân-Đường hoa Nguyễn Huệ; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn trên các công viên trọng điểm nhất là trong các dịp Lễ, Tết.

     Ngay từ đầu tháng 4/2014, Công ty đã bố trí cán bộ, công nhân hai Xí nghiệp quản lý cây xanh và Xí nghiệp vận tải trực 24/24 để giải quyết kịp thời các sự cố cây xanh trong mùa mưa bão. Đặc biệt, Tổ kiểm tra kỹ thuật vừa được thành lập đã góp phần tích cực vào công tác kiểm tra, giám sát hệ thống công viên, cây xanh do Công ty quản lý để phát hiện kịp thời những cây xanh có vấn đề trong mùa mưa bão.
Công ty tiếp tục thi công các công trình chuyên ngành như: Kênh Ba Bò, Tỉnh lộ 10B, TSN-BL giai đoạn 1…  đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Công ty cũng đã theo sát tình hình đấu thầu; chủ động tìm thêm các công trình, dự án theo hình thức xã hội hóa nhằm tăng khối lượng thi công, chăm sóc.

     Công ty trực tiếp và phối hợp với Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động trong toàn Công ty; tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với cán bộ, công nhân viên; tổ chức thành công Đại hội Công nhân Viên chức năm 2014 từ cấp tổ, phòng, đơn vị trực thuộc đến cấp Công ty.

     Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty cũng biểu dương và khen thưởng tập thể tổ bảo vệ 1 thuộc Ban quản lý Công viên Cửa Ngõ Đông vì đã có thành tích trong công tác phòng cháy chữa cháy, tập thể tổ bảo vệ khu B-Công viên 23/9 thuộc Ban quản lý công viên Trung Tâm vì đã có thành tích xuất sắc trong việc giữ gìn an ninh trật tự của TP và biểu dương 11 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Tháng lao động giỏi” năm 2014.