Khánh thành Công viên Lam Sơn

CVCX- Ngày 26/8/2020, Công viên Lam Sơn sau gần 3 tháng thi công đã được khánh thành.


Công viên Lam Sơn nhìn từ Phố đi bộ
Công viên Lam Sơn sau khi được nâng cấp có thiết kế đơn giản, mang tính truyền thống kết hợp hiện đại và có những không gian mở để sử dụng đa năng với khu vực để tổ chức triển lãm văn hóa, du lịch. Không chỉ tăng thêm diện tích mảng xanh, nét đẹp đô thị tại khu vực nội thành, công viên còn là nhịp nối giữa các không gian công cộng, công trình là một kết nối hài hòa giữa các không gian văn hóa, chính trị, thương mại ở khu vực trung tâm. Cùng với Phố đi bộ Nguyễn Huệ, không gian công viên tạo thành một tổ hợp kiến trúc cảnh quan đẹp, góp phần chỉnh trang diện mạo trung tâm Thành phố.


Triển lãm "Tinh thần cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 bất diệt" diễn ra từ ngày 25/8-06/9 tại công viên Lam Sơn
Công trình do Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật Thành phố làm chủ đầu tư và được thi công bởi Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM, Công ty Chiếu sáng Thành phố từ ngày 05/6/2020. Đội ngũ CB CNV, người lao động Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã không quản ngại nắng mưa để hoàn thành công trình đạt yêu cầu về chất lượng, mỹ quan và đưa vào khai thác trước ngày Quốc khánh 2/9.
Cùng xem lại hình ảnh của đội ngũ CB CNV, người lao động  Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM trong những ngày thi công
BH