Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

CVCX- Ngày 17/7/2020 Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tổ chức hội thi Karaoke cho CBCNV Công ty


Các tập thể đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận Vững mạnh, xuất sắc năm 2019
Trong những năm qua Công đoàn Công ty đã tham gia xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, cũng như phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Đồng thời tuyên truyền, động viên CBCNV nghiêm túc chấp hành các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ông Nguyễn Thành Nhân- Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết, nhằm chăm lo đời sống tinh thần, hàng năm Công đoàn Công ty xây dựng các sân chơi hấp dẫn cho người lao động như cuộc thi viết bài về Thành phố, về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thi hát Karaoke… thông qua các hoạt động này đã tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các đòan thể trong toàn Công ty. Bên cạnh đó, hàng năm Công đoàn đều có những phần quà vào những dịp Tết Nguyên đán, các ngày lễ 8/3, 1/6, 20/10, Tết Trung thu, quà cho học sinh giỏi, quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo… Công đoàn Công ty đã thực hiện vai trò là chỗ dựa của người lao động, xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị. Tại buổi họp mặt, Công đoàn Công ty đã khen thưởng danh hiệu Công đoàn bộ phận “Vững mạnh, xuất sắc năm 2019” đến 3 tập thể có thành tích nổi bật.   
Hội thi Karaoke với các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca của 12 đơn vị đã được Ban giám khảo chấm giải và trao 09 giải Phong trào, 06 giải Khuyến khích, 03 giải III, 02 giải II và 01 giải I, cùng 16 phần quà trong chương trình bốc thăm may mắn cho các cá nhân.
BH
Một số hình ảnh đẹp tại hội thi Karaoke

Lãnh đạo Công đoàn trao giải tiết mục đạt giải I (giữa) và giải II của hội thi

Các tiết mục đạt giải III