HỌP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NĂM 2022

     CVCX – Sáng ngày 23/12/2022, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM (Công ty) tổ chức buổi họp mặt cán bộ - công nhân viên hưu trí năm 2022 tại Hội trường Công ty.
     Cứ mỗi độ xuân về, họp mặt Cán bộ hưu trí đã trở thành hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của Công ty, là dịp để Công ty thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ lãnh đạo là những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành thành lập đến nay và cũng là dịp để cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ động viên trong đời sống hàng ngày đồng thời nắm bắt được thông tin, định hướng phát triển của Công ty.
     Đến tham dự buổi họp Công ty long trọng đón tiếp các cô chú, anh chị nguyên là Chủ tịch, thành viên HĐTV, Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ; các cô chú, anh chị nguyên là trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Công ty.
     Nhân dịp này, Công ty tặng quà lưu niệm mừng thọ 70 tuổi cho 03 chú: Phạm Mạnh Cương, Trần Đức Vọng và Nguyễn Đức Lưu.
     Kính chúc tất cả các cô chú, anh chị mạnh khỏe, vạn sự như ý, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Ông Trần Chí Cường – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty thông tin về tình hình hoạt động của Công ty năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.
Ông Phạm Văn Hiếu – Nguyên Chủ tịch HĐTV Công ty, Trưởng ban liên lạc hưu trí phát biểu

Ông Lê Công Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng quà mừng thọ chú Phạm Mạnh Cương, Trần Đức Vọng, Nguyễn Đức Lưu.

Một số hình ảnh buổi họp mặt