Hội nghị Kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Nhân dịp kỷ niệm 45 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 7/11, Đảng ủy Công ty Công viên Cây xanh TP.HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề Kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là đợt sinh hoạt chính trị để toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động trong Công ty thấm nhuần lời dặn của Bác. Hội nghị do đồng chí Tô Đại Phong, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trực tiếp truyền đạt nội dung.
     Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được đồng chí Tô Đại Phong truyền đạt những nội dung trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gồm có: Hoàn cảnh ra đời của Di chúc, những nội dung cơ bản trong Di chúc, giá trị của Di chúc. Đặc biệt là lời dặn dò thể hiện tâm nguyện của Người đối với Đảng, đất nước, bồi dưỡng thế hệ trẻ, về nhân dân lao động, trong đó có công tác xây dựng Đảng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ đất nước …
     Đây là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, nhằm tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của Tư tưởng và tấm gương đạo đức phong cách của Người. Đợt sinh hoạt chính trị góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đảng viên, viên chức và người lao động của Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao ý thức trách nhiệm, tự phê bình và phê bình, đoàn kết thương yêu nhau, tính tiền phong, gương mẫu của mình trước Đảng, trước nhân dân.
     Tiếp đó, đồng chí Trương Đăng Hùng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty đã quán triệt Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ chính trị và các quy định hướng dẫn, kế hoạch về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong đó tập trung vào công tác nhân sự cấp ủy trước và trong đại hội...
     Cùng ngày, tại Hội trường Công ty cũng diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930- 15/10/2014), 15 năm “Ngày dân vận cả nước” (15/10/1999- 15/10/2014).