HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

   Thiết thực kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, ngày 6/3/2018, Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Tp.HCM đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho các chị em phụ nữ của công ty với mong muốn tạo cơ hội kết nối tình cảm và tình đoàn kết giữa các anh chị em để phối hợp hiệu quả hơn trong công tác. Cùng đi còn các khách mời đại biểu công đoàn cấp trên, các nam cán bộ công đoàn công ty.

   Địa điểm tham quan là Cồn Thới Sơn và cồn Phụng. Đây là các địa danh du lịch của Bến Tre – Tiền Giang. Đoàn gần 350 người xuất phát từ công ty vào đúng 5 giờ 00 với niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các khuôn mặt đang hồ hởi đón chờ một chuyến đi đầy thú vị. Đoạn đường không còn quá xa bởi các tiết mục giao lưu văn nghệ chúc mừng các chị em nhân dịp mùng 8 tháng 3 và ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ Nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam.

   Chuyến đi đã thành công tốt đẹp tạo nhiều ấn tượng khó quên cho chị em đoàn viên công đoàn cũng như toàn thể người lao động trong công ty một năm lao động hăng say và hiệu quả.
Công đoàn công ty