Đảng bộ Công ty về nguồn tại Thành phố Buôn Mê Thuột

     Trong 3 ngày (từ ngày 22 đến ngày 24/5), Đảng bộ Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM đã tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2014 cho 130 cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Công ty tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
Đoàn đã có dịp tham quan buôn Đôn – ngôi làng nổi tiếng của tỉnh Đăk Lăk và cả nước với nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, bảo tàng văn hóa các dân tộc Đăk Lăk, bảo tàng hiện đại và lớn nhất khu vực Tây Nguyên với không gian nhà dài thu nhỏ cùng các hình ảnh và hiện vật lịch sử, văn hóa đời sống của 44 dân tộc sinh sống trên địa bàn để hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển và truyền thống cách mạng lâu đời của cư dân vùng đất này.  

     Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là lễ kết nạp đảng cho đồng chí Hồ Mạnh Hà, chi bộ khối Cây xanh vào chiều ngày 23/5 tại bảo tàng Đăk Lăk.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Đăng Hùng, Bí thư Đảng ủy Công ty cho rằng “được kết nạp trên đất Tây Nguyên là dấu ấn tốt đẹp trong suốt quá trình phấn đấu của đồng chí Hồ Mạnh Hà” và đề nghị đồng chí Hà tiếp tục phát huy những phẩm chất của người đảng viên, nêu cao ý thức tự học tập, rèn luyện trong thực tiễn, để nâng cao trình độ đáp ứng đòi hỏi ngày một cao hơn của tình hình, nhiệm vụ mới. 
Tại đây cũng diễn ra Hội nghị biểu dương 2 tập thể và 6 cá nhân của Công ty đã thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn từ 19/5/2013 đến 19/5/2014.
Hai tập thể là tổ thợ leo 1 và tổ thợ leo 5 trực thuộc Xí nghiệp Quản lý cây xanh 2. Các cá nhân gồm đồng chí Nguyễn Thị Nga (Công viên Trung tâm), đồng chí Huỳnh Thị Út (Công viên Cửa ngõ Đông), đồng chí Hứa Văn Son (Xí nghiệp Quản lý cây xanh 2), đồng chí Bùi Văn Thành (Xí nghiệp Quản lý cây xanh 1), đồng chí Đỗ Thị Liễu và Lê Trung Hiếu (Xí nghiệp Vận tải Xây dựng chế biến gỗ).