ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG 2 LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2017 - 2020

   Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 20/6/2017 của Đảng ủy Công ty, ngày 10/8/2017 tại hội trường Công ty chi bộ Văn phòng 2 đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là chi bộ được Đảng ủy Công ty chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ trực thuộc khác. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Công Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Văn phòng 2.
   Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Công Phương – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà chi bộ Văn phòng 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
   Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị chi bộ trong thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên,  người lao động nhất là trước tình hình đấu thầu và cổ phần hóa Công ty; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Đồng thời, cần quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, chú trọng đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đảng viên và đặc biệt là người lao động.
   Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội chi bộ Văn phòng 2 đã hoàn thành chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2020, báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy cùng các tham luận đóng góp vào báo cáo của chi bộ. Đại hội đã bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí, bầu bí thư và Phó bí thư chi bộ và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo nghị quyết. Đồng chí Trần Thiện Hồng được bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
VP Đảng ủy – Bùi Thị Phụng Anh