Biểu dương 08 cá nhân tại Hội nghị tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016 của Đảng ủy khối DN TP.HCM

Sáng ngày 17/5/2016, tại Công viên lịch sử văn hóa dân tộc (quận 9), Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016.
Tại đây, hội nghị đã cùng gặp gỡ và giao lưu với 02 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu đại diện cho 18 tập thể và 44 cá nhân được Đảng ủy Khối tuyên dương thực hiện tốt việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015-2016.
Trong đó, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM có 08 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị này là bà Bùi Thị Ngọc Toàn, nhân viên phòng Tổ chức Hành chính; bà Lê Thị Trang Đài, Phó Bí thư chi đoàn, nhân viên Kỹ thuật Công viên Tao Đàn; bà Nguyễn Thị Nga, Tổ trưởng sản xuất Công viên Trung tâm; Bà Nguyễn Thùy Dương Liễu, Phó Bí thư chi bộ Xí nghiệp dịch vụ sân vườn; Vũ Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng sản xuất Công viên Gia ĐịnhLê Hữu Tài, Phó Giám đốc Xí nghiệp cây xanh 2Hứa Văn Son, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng sản xuất Xí nghiệp cây xanh 2 và ông Phan Văn Kha, Tổ trưởng Sản xuất Xí nghiệp Cây xanh 1.
Đặc biệt, ông Phan Văn Kha cũng là một trong ba cá nhân tiêu biểu giao lưu trực tiếp tại hội nghị. Trước đó, ông Kha là gương điển hình được tuyên dương gương tiên tiến của thành phố và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc diễn ra tại Hà Nội (tháng 12/2015).
 Là một tổ trưởng có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn tâm huyết và yêu nghề, mặc dù công việc của một người thợ leo cây khá nguy hiểm, nhưng ông Kha đã không ngại khó, mỗi năm đã thực hiện hơn 300 lượt leo cây để thu dọn nhánh khô, nặng tàn, sâu bệnh,... tránh để xảy ra các trường hợp gãy đổ và ảnh hưởng đến tính mạng của người dân. Trong công tác chuyên môn ông Kha  luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, động viên đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, biết lắng nghe, học hỏi luôn tìm ra những phương pháp làm việc hiệu quả, tận tình hướng dẫn, đào tạo và truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho thợ leo trẻ mới vào nghề tại đơn vị. Đặc biệt được cấp trên và những đồng nghiệp cùng đơn vị đánh giá cao bởi lối sống, giản dị, không lãng phí. Năm 2015, ông Phan Văn Kha đã đạt danh hiệu công nhân lao động giỏi của đơn vị.
Bên cạnh 08 cá nhân được khen thưởng cấp khối, Công ty cũng đã khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 19/5/2015-19/5/2016 là tập thể Tổ sản xuất 2, Công viên Cửa ngõ Đông và bà Phạm Thị Ngọc Tuyết, Tổ trưởng tổ sản xuất 2, Công viên Cửa ngõ Đông.