BCH các đoàn thể Công ty thay đổi phương thức hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh

CVCX- Ngày 08/10/2021 Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh đã có buổi làm việc với Ban chấp hành các đoàn thể của Công ty. Đánh giá chung hoạt động của các đoàn thể trong những tháng qua, ông Trần Chí Cường- Bí thư Đảng ủy nhận xét các đoàn thể đã duy trì các hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh, chấp hành đúng các quy định phòng chống dịch bệnh.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hoạt động của các đoàn thể tập trung đẩy mạnh các công tác phòng chống dịch bệnh cũng như thay đổi các phương thức sinh hoạt phù hợp. Ông Nguyễn Thành Nhân- Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết những Công đoàn viên đã thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo chỉ đạo và Công đoàn Công ty báo cáo thường xuyên về tình hình phòng chống dịch Covid-19 cho Công đoàn cấp trên. Nhiều hình thức hỗ trợ người lao động đã được Công đoàn triển khai như tặng quà phòng chống dịch Covid cho CB-CNLĐ toàn Công ty 02 đợt; Tặng quà cho CNLĐ đang bị cách ly trong khu phong tỏa; Hỗ trợ cho 07 trường hợp CNLĐ bị nhiễm Covid- 19 mỗi suất 1.500.000 đ; đề nghị Công đoàn Khối hỗ trợ 04 trường hợp F0 (mỗi suất là 3.000.000đ); tặng 100 phần quà (10kg gạo) của Công đoàn Khối cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Chi hỗ trợ cho 48 F0 và người lao động làm việc lưu trú tại chỗ… Đồng thời thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và có 04 tập thể, 03 cá nhân được tuyên dương cấp Khối; Cấp Công ty có 04 tập thể và 14 cá nhân được tuyên dương.
Tuy phải giãn cách do Covid-19 nhưng Đoàn Thanh niên đã tổ chức hội thi trung thu online chủ đề “Tết trung thu- Tết đoàn viên 2021” cho con của CBNV, NLĐ Công ty, tạo sân chơi lý thú cho các bé và phụ huynh; Hỗ trợ 43 trường hợp CNLĐ bị F0…