Lễ bế mạc Hội Hoa Xuân Nhâm Thìn 2012

        LỄ BẾ MẠC HỘI HOA XUÂN NHÂM THÌN 2012
        Lễ bế mạc Hội Hoa Xuân Nhân Thìn 2012 diễn ra vào tối ngày 28/01/2012 (Mồng 6 Tết). Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương – Bí thư Đảng ủy Sở Giao thông vận tải – Trưởng Ban tổ chức Hội Hoa Xuân đã đọc diễn văn bế mạc. Tổng kết 11 ngày hoạt động, Hội Hoa Xuân Thành phố đã đón gần 600.000 lượt khách tham quan và thưởng ngoạn, gây ấn tượng không thể nào quên trong lòng người dân và du khách với phần thiết kế độc đáo, nhiều hiện vật mới lạ, nhiều chương trình biểu biểu diễn nghệ thuật đặc sắc xuyên suốt trong lễ hội.
Trong buổi lễ bế mạc đã tôn vinh 04 hiện vật đặc sắc là: Tiểu cảnh “Thiên long lạc cảnh”, Sứ Thiên quân, Bộ trà kiểng, Hồ cảnh biển và trao tặng 384 giải thưởng cho các nghệ nhân bao gồm 01 giải đặc biệt, 43 giải vàng, 76 giải bạc, 101 giải đồng và 163 giải khuyến khích.
        Hội Hoa Xuân lần thứ 32 của Thành phố thành công tốt đẹp đã góp phần tô điểm cho mùa xuân Thành phố rực rỡ hơn, làm đẹp lòng người dân Thành phố và du khách phương xa trong những ngày Tết cổ truyền đầm ấm mang đậm văn hóa độc đáo của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Để có được sự thành công này là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Thành phố, sự hỗ trợ giúp đỡ của các Sở, ban ngành, sự nổ lực của các tập thể, các cá nhân trong và ngoài nước, sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, của các nghệ nhân, nhà vườn, các câu lạc bộ, các hội sinh vật cảnh, các lực lượng tăng cường an ninh trật tự cho Hội Hoa Xuân như Công an TP.HCM, Công an quận 1, Công an quận 3, Công an phường Bến Nghé, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Kiên Long... Đặc biệt các đơn vị hỗ trợ thông tin như Báo SGGP, Báo Người lao động và Đài truyền hình TP.HCM đã truyền trực tiếp chương trình Lễ khai mạc với chủ đề “Sen Việt” và chương trình ngày 27 Tết với chủ đề “Cánh buồm đỏ thắm” hướng về biển đảo Trường Sa đã mang đầy đủ ý nghĩa và tuyên truyền giới thiệu rộng rãi Hội Hoa Xuân Nhâm Thìn 2012 đến với công chúng.
        Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, hân hạnh chào đón tất cả mọi người đến với Hội Hoa Xuân năm 2013 của Thành phố nhân kỷ niệm 45 năm chiến dịch Mậu thân năm 1968; đến với Hội Hoa Xuân năm 2014 nhân kỷ niệm 55 năm mở đường mòn Hồ Chí Minh và 65 năm chiến dịch Điện Biên phủ; đến với Hội Hoa Xuân năm 2015 nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Công sản Việt Nam và 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.