Hội Hoa Xuân Ất Mùi thu hút hơn 600.000 lượt khách tham quan

     Ngày 24/2, Hội Hoa Xuân Ất Mùi 2015 đã chính thức khép lại sau 12 ngày mở cửa, thu hút hơn 600.000 lượt khách tham quan, du xuân.

     Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 355 giải thưởng cho các nghệ nhân. Trong đó có 3 giải đặc biệt, 41 giải vàng, 76 giải bạc, 103 giải đồng và 132 giải khuyến khích. 3 giải đặc biệt thuộc về các nghệ nhân: Phạm Tấn Tài (An Giang) với hiện vật hoa Mai; Hoàng Thị Thục Giang (Lâm Đồng) với hiện vật hoa Lan; Nguyễn Văn Tình (TP Hồ Chí Minh) với hiện vật hoa Sứ.

     Đặc biệt, Ban tổ chức cũng trao biểu trưng cho 174 cá nhân (các cố vấn, giám khảo, nghệ nhân…) và tập thể nhằm tôn vinh những đóng góp của họ cho Hội hoa xuân trong suốt 35 năm qua.  
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thiết Hòa, Phó trưởng Ban tổ chức Hội Hoa Xuân Ất Mùi, Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP.HCM ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia tích cực của các tổ chức, các hội sinh vật cảnh thành phố và các tỉnh bạn đã giúp đỡ, giới thiệu, vận động, tạo điều kiện để hội viên tham gia Hội Hoa Xuân thời gian vừa qua.

     “Ban Tổ chức chân thành tri ân đến Quý Nghệ nhân, nhà vườn Thành phố Hồ Chí minh, các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng…đã dầy công tôn tạo các sản phẩm phong phú tham gia Hội Hoa Xuân hàng năm.  Cám ơn Quý nghệ nhân đã tham gia Ban Cố vấn, Hội Đồng chấm thi, nhiệt tình, sát cánh với Hội Hoa Xuân suốt một chặng đường dài 35 năm”, ông Hòa nhấn mạnh.
Đồng thời, ông Hòa cũng biểu dương các viên chức, người lao động Công ty qua các thời kỳ đã góp phần không nhỏ vào việc tổ chức thành công Hội Hoa Xuân từ ngày mới bắt đầu cho đến giai đoạn hiện nay.